Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 12 : 212
Năm 2022 : 2.153.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG & VẬN ĐỘNG GIÁO VIÊN,HỌC SINH QUYÊN GÓP ÙNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

 

Hôm nay thứ hai, ngày 26/10/2020

Nhân buổi chào cờ đầu tuần, Liên đội trường có tiểu phẩm ngắn để tuyên truyền về ATGT đường bộ trong toàn thể học sinh. Trong buổi sinh hoạt, trường mời cảnh sát giao thông về tuyên truyền luật ATGT để học sinh nắm rõ về những quy định khi tham gia giao thông, quy định về độ tuổi được chạy xe gắn máy, các hình thức xử phạt và mức phạt khi vi phạm luật giao thông đường bô,… trong học sinh.

Cũng trong buổi chào cờ, chung tay với cả nước “Hướng về miền Trung thân yêu” với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đồng bào đang chịu hoạn nạn khó khăn bởi bão lũ thời gian qua.

Nhân buổi sinh hoạt đầu tuần, trường THCS Dương Kỳ Hiệp TPST tổ chức vận động quyên góp trong toàn thể CBGV và học sinh của toàn trường, số tiền vận động được gần 40 triệu đồng.

Qua buổi vận động quyên góp có nhiều quý phụ huynh gửi tiền tham gia cùng các em, đặc biệt có một số em đã tham gia đóng góp với số tiền rất lớn. Thay mặt đồng bào miền Trung, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc phụ huynh, các em học sinh đã nhiệt tình chung sức chung lòng với mong muốn nhân dân các tỉnh miền Trung mau chóng qua cơn hoạn nạn.

Số tiền này nhà trường sẽ gửi UBMTTQ và Hội Chữ thập đỏ để chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian nhanh nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới