Năm 2022 : 2.153.211

TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Thực hiện Công văn số 608/SGDĐT-GDTrH ngày 21 tháng 04 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020.

Tuyên truyền và phát động phong trào đọc sách trong toàn trường.

- Tuyên truyền về giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu học tập. giới thiệu vai trò của sách nhằm tôn vinh văn hóa đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh .

Nhà trường Xây dựng, triển khai và tổ chức thực hiện kế hoạch tự học, bồi dưỡng kiến thức thường xuyên trong năm học 2019 - 2020, đọc sách ở nhà, học tập mọi lúc, mọi nơi.

+ Vận dộng toàn thể CB-GV-NV tham gia học tập trên thông tin bằng hình thức trực tuyến trên wesbis Book365.vn , tạo nhóm kết nối trên zalo các thành viên trong trường để trao đổi các vấn đề về chăm sóc, giáo dục học sinh trong mùa dịch, cách phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền và đến 100% phụ huynh về chỉ thị của chính phủ trong việc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do covid -19.

- Trong thời gian giãn cách xã hội Nhà trường đã phát động phong trào học tập, tự học nghiên cứu tài liệu…cho giáo viên, học sinh toàn trường, tổ chức tuyên truyền, giới thiệu vai trò của việc tự học mọi lúc ở nhà.

- Tham gia sưu tầm các tư liệu, tài liệu cùng nhau chia sẻ về sách và tài liệu học. 100%

- Nhà trường Tuyên truyền,hướng dẫn cán bộ, giáo viên và học sinh khai thác, sử dụng tài nguyên sách, các loại tài liệu và tài liệu điện tử có trong nhà trường để phục vụ học tập và giảng dạy áp dụng công nghệ thông tin

- Khuyến khích giáo viên tham gia hưởng ứng ngày đọc sách trên youtbe, Book365.vn

- Hình thức thực hiện:Theo từng khối, lớp, giáo viên,học sinh và phụ huynh được nhà trường và giáo viên chuyển tải các nội dung tuyên truyền về chăm sóc, dinh dưỡng, dạy con các kỹ năng sống, dạy học các hình thức trên mạng và tuyên truyền các chỉ thị về phòng chống dịch bệnh covid-19

- Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

- Vận động cho các em học sinh tham gia hưởng ứng ngày hội đọc sách online chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 7

- Hình thức thực hiện: Cán bộ , giáo viên và học sinh sưu tầm tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy trên youtbe, Book365.vn

- Cán bộ, giáo viên và học sinh khai thác, sử dụng tài nguyên sách, các loại tài liệu và tài liệu điện tử có trong nhà trường để phục vụ học tập và giảng dạy áp dụng công nghệ thông tin

- Phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện nhà trường sau khi học sinh đi học trở lại.