Năm 2019 : 8.166

Tổ chức lễ phát động "Tuần lễ học tập suốt đời"

Thực hiện theo kế hoạch số 602/KH-PGDĐT thành phố Sóc Trăng ngày 21 tháng 9 năm 2018 về việc tổ chức hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2018.

Hôm nay, ngày 1 tháng 10 năm 2018 trường THCS Dương Kỳ Hiệp long trọng tổ chức buổi lễ phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" với khẩu hiệu "Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân".

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lộc, phó chủ tịch UBND phường 2; Ban lãnh đạo trường; tập thể giáo viên cùng hơn một nghìn học sinh khối sáng tham dự.

Qua buổi lễ, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường đã được tiếp sức, khích lệ học tập từ những lời phát biểu của thầy hiệu trưởng Trần Đông Nhựt, đây là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực học tập, trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.