Năm 2022 : 2.153.211

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC  - NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay ngày 10-10-2020,  trường THCS Dương Kỳ Hiệp tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2020-2021

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Huỳnh Mạnh, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng.

Đại hiện phía nhà trường có cô Trần Thị Thủy Oanh, Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Quách Bửu Long, phó hiệu trưởng nhà trường cùng 96 cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường.

Hội nghị đã nghe cô Trần Thị Thủy Oanh báo cáo phương hướng hoạt động năm học mới cũng như đánh giá một số mặt hoạt động nổi bật của năm học qua.

Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu đề ra và cam kết thi đua thực hiện tốt nghị quyết đề ra.

Trong Hội nghị, thầy Huỳnh Mạnh, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo có ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc giúp Ban lãnh đạo nhà trường cũng như tập thể hội đồng sư phạm thực hiện tốt hơn các chỉ tiêu năm học.

Thay mặt nhà trường, cô Trần Thị Thủy Oanh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên cũng như giải trình các ý kiến diễn ra trong Hội nghị.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, hiệu quả và trách nhiệm. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.