Năm 2019 : 10.182

Học sinh nghèo nhận gạo năm học 2018-2019

Nhân dịp bước vào năm học mới, các cá nhân và mạnh thường quân của trường đã hỗ trợ các phần quà cho học sinh nghèo của trường, mỗi phần 5kg gạo.

Tin học sinh nghèo nhận gạo

Đây là phần quà mà các nhà hảo tâm muốn gửi tới các em với hi vọng chung tay tiếp sức cho các em tới trường.

Đợt 1 có 110 em được nhận với tổng số gạo là 550kg

Đợt 2 có 50 em nhận, tổng số gạo là 250kg

Như vậy vào đầu năm học, trường có 160 học sinh nghèo được nhận gạo với tổng số 2 đợt phát là 800kg.

Thay mặt nhà trường cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm!