Năm 2019 : 8.166

CHĂM SÓC CHÙA MAHATUP - CHÙA DƠI

CHĂM SÓC CHÙA MAHATUP (CHÙA DƠI)

Thực hiện theo kế hoạch hằng năm chương trình công tác đoàn đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017-2018 của BCH thành Đoàn sóc trăng. Liên Đội THCS Dương Kỳ Hiệp, thực hiện tổ chức cho học sinh đi chăm sóc khu di tích Chùa Mahatup ( chùa dơi ) vào sáng ngày 23/12/2017 với tinh thần trách nhiệm của các thầy cô cùng các  trò là học sinh lớp 7/7  của trường lao động quyét dọn xung quanh khu vực chùa Mahatup, với sự nhiệt tình và tích cực lao động  của các em thật đáng quý, đây là một việc làm thật ý nghĩa. Liên đội THCS Dương Kỳ Hiệp sẽ luôn khuyến khích đội viên nâng cao ý thức biết chăm sóc và bảo tồn  các khu di tích vào các dịp hằng năm.

Phan Thị Xuân

Nguồn: www.thcsduongkyhiep-tpsoctrang.edu.vn