Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Tháng 02 : 17.959
Năm 2020 : 18.797
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH 2017-2018

Vào lúc 7h30 ngày thứ 7 ( 4/11/2017) tổ Ngoại Ngữ trường THCS Dương Kỳ Hiệp long trọng tổ chức CLB tiếng Anh với chủ đề “ ENGLISH SPEAKING CLUB”

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH (2017-2018)

         

Theo sự chỉ đạo của SGD&ĐT tỉnh Sóc Trăng, Phòng GD&ĐT TP Sóc Trăng lúc 7h30 ngày thứ 7 ( 4/11/2017) tổ Ngoại Ngữ trường THCS Dương Kỳ Hiệp long trọng tổ chức CLB tiếng Anh “ ENGLISH SPEAKING CLUB”.      Buổi sinh hoạt CLB diễn ra trong bầu không khí thật sôi nổi và hào hứng cùng với sự tham gia của hơn 400 học sinh trường và các trường trong thành phố như THCS Lý Thường Kiệt, THCS Lê Vĩnh Hòa,THCS Lê Qúy Đôn,THCS Tôn Đức Thắng, Tiểu Học –THCS Dục Anh, Ischool Sóc Trăng.  

Mở đầu CLB là điệu nhảy hiphop sôi động đã tạo nên không khí thật vui tươi, trẻ trung. Hoạt cảnh “ SNOW WHITE AND THE SEVEN DWARFS” được đầu tư khá công phu, diễn xuất khá tốt nên tạo được hiệu ứng tích cực cho buổi sinh hoạt.  Ngoài ra, các bài hát Tiếng Anh cũng được học sinh thể hiện thật truyền cảm, điêu luyện. Song song đó, nhờ vào sự hỗ trợ của quý thầy cô đến từ trung tâm Ismart Tranforming Education TPHCM đã góp phần tạo thêm không khí sôi nổi cho buổi sinh hoạt. HS được tham gia các trò chơi thú vị, được giao tiếp với giáo viên bản ngữ từ đó nhân rộng niềm đam mê học ngoại ngữ đến các em. Qua sân chơi bổ ích này giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, rèn luyện thêm kỹ năng nghe và học hỏi thêm kỹ năng ứng xử trong sinh hoạt tập thể.

                                                                                                                                                    Tổ ngoại ngữ                                

  Tổ Ngoại Ngữ


Nguồn: www.thcsduongkyhiep-tpsoctrang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới