Năm 2019 : 10.183

TIN VÈ NGUỒN THÁNG 3 NĂM 2019

Hôm nay, 12 tháng 3 năm 2019

Được sự cho phép của lãnh đạo trường, hai tổ Hóa - Sinh và tổ Sử - Địa - GDCD trường THCS Dương Kỳ Hiệp-tp Sóc Trăng tổ chức cho học sinh tham quan thực địa vườn rau sạch “Ngôi sao nhỏ” và khu di tích Taberd – Nơi đón các chính trị phạm ở Côn Đảo về ngày 23/9/1945 tỉnh Sóc Trăng. Cùng đi có lãnh đạo trường, các thầy cô hai tổ và hơn 40 học sinh các lớp.

Qua một buổi tham quan, tìm hiểu các em hiểu hơn về quy trình trồng rau sạch và ý nghĩa to lớn của sản phẩm đối với sức khỏe con người. Với khu di tích Taberd, học sinh cũng như thầy cô giáo hiểu hơn về nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử văn hóa của khu di tích trên địa bàn thành phố, qua đó giáo dục các em lòng tự hào dân tộc, kính trọng các bậc cha ông không quản ngại hy sinh vì nền độc lập cho dân tộc.