Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 215
Năm 2022 : 2.153.211
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN ĐÀN TRẺ EM “Tại sao ngày nay trẻ vị thành niên thích chơi game và yêu sớm?”

DIỄN ĐÀN TRẺ EM

Hôm nay, trường THCS Dương Kỳ Hiệp thành phố Sóc Trăng kết hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Sóc Trăng với sự tài trợ của dự án Sida Syd thông qua tổ chức Adoptionseentrum, tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “Tại sao ngày nay trẻ vị thành niên thích chơi game và yêu sớm?”

Tham gia diễn đàn với sự có mặt của lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo đảng ủy, ủy ban phường 2, đại diện Hội cha mẹ học sinh, lãnh đạo trường, giáo viên cùng gần 100 học sinh khối 8 và 9 của trường tham dự.

Các em tham gia diễn đàn phát biểu cảm nghĩ của mình với các vấn đề về thực trạng hiện nay đó là vấn đề trẻ em chơi Game và trẻ yêu sớm. Các em chia làm 4 nhóm thảo luận và trình bày những suy nghĩ của mình

Thông qua diễn đàn, các em đã nói lên được những suy nghĩ của mình cũng như những mong muốn từ phía các em đối với các bậc làm cha làm mẹ.

Qua đó, các em cũng được các diễn giả giải đáp thắc mắc của mình, giúp các em cá nhận thức đúng về các vấn đề đặt ra, để các em nhận thức được vấn đề đúng sai, nên không nên,… từ đó giúp các em biết cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống để không ảnh hưởng đến việc học tập, sức khỏe thể chất và tinh thần.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới